THUÊXEBAGÁC.VN - XE BA GÁC CHỞ THUÊ #1 TẠI TPHCM

HOTLINE 24/7:

0939.71.61.68

ĐỊA CHỈ EMAIL:

info@thuexebagac.vn

ĐỊA CHỈ CÔNG TY:

68 Phan Sào Nam, Phường 11, Q.Tân Bình, TPHCM

Giới thiệu về THUÊXEBAGÁC.VN

THUÊXEBAGÁC.VN với nhiều năm trong nghề đã khẳng định được thương hiệu của mình trên nền tảng dịch vụ chất lượng, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo đầy trách nhiệm. Với chi phí vận chuyển giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Sau một thời gian dài hoạt động ngày càng nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi tin rằng, với hai chữ vàng uy tín và trách nhiệm thì chúng tôi” luôn mong muốn đồng hành và mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

Tại sao nên chọn THUÊXEBAGÁC.VN

  • Cung cấp phương tiện tận nơi trong thời gian sớm nhất.
  • Đội ngũ lái xe am hiểu địa bàn, tận tâm với công việc, hỗ trợ hiệu quả dành cho khách hàng.
  • Phương tiện vận tải đạt chuẩn, mang đến sự an tâm đến với khách hàng.
  • Luôn đưa ra những phương án vận chuyển hợp lý nhất, tiết kiệm nhất.
  • Chi phí dịch vụ rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Luôn có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.”

THUÊXEBAGÁC.VN với những cách tiếp cận thị trường hoàn toàn khác biệt, luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển có tính linh động cao, những phương án vận chuyển cũng như chi phí tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng đó chính là những lý do xác đáng nhất để quý khách lựa chọn “THUÊXEBAGÁC.VN là người bạn đồng hành với mình khắp các nẻo đường.

Giới thiệu về THUÊXEBAGÁC.VN

Sứ mệnh và tầm nhìn

Sứ mệnh của chúng tôi

Hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, không gì hơn, chúng tôi luôn hướng đến những hành trình vận chuyển an toàn, nhanh chóng nhất

Uy tín nhiệt tình vui vẻ hòa đồng chính là kim chỉ nam của đội ngũ xe ba gác của chúng tôi.Với những điều đó, chúng tôi tin rằng đội ngũ xe ba gác Sài Gòn đã và đang là người bạn đường tin cậy trên mọi nèo đường và mọi hành trình của quý khách hàng. 

Tầm nhìn

Để có thể tiến xa hơn trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ vận tải, cũng như luôn chiếm được lòng tin của các khách hàng khi đến với THUÊXEBAGÁC.VN, chúng tôi đang và sẽ luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê, đội ngũ nhân viên tư vấn và các tài xế cam kết sẽ luôn giữ thái độ vui vẻ, niềm nở và nhiệt tình đối với các khách hàng.

Định hướng phát triển công ty

Sau gần 10 năm với 16 xe ba gác máy (3 bánh & 4 bốn) cùng với hơn 20 tài xế, THUÊXEBAGÁC.VN trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục cố gắng để có thể mở thêm nhiều xe và tài xế hơn nữa để phục vụ nhanh chóng, kịp thời cho Quý khách hàng tại TPHCM

Định hướng phát triển chính của chúng tôi là mang những dịch vụ chất lượng của mình đến được với nhiều khách hàng hơn.

THUÊXEBAGÁC.VN luôn cố gắng hết sức để giữ vững và phát triển thương hiệu cũng như nâng cao vị trí của mình trên thị trường vận chuyển xe ba gác. Chúng tôi hy vọng có thể phục vụ bạn trong thời gian sắp tới với những dịch vụ chất lượng của mình.

Chúng tôi chuyên 

  • Chuyển đồ đạc, hàng hóa trong việc chuyển văn phòng, chuyển nhà, chuyển phòng trị, chuyển vật tư ở hầu hết các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chở hàng cho các công ty, xí nghiệp, các cửa hàng và chợ. Chúng tôi chở tất cả các mặt hàng trong lĩnh vực cho phép.
  • Vận chuyển được ở hầu hết các quận, phường của sài gòn như : Quận 1, quận 2,quận 10, huyện nhà bè, huyện bình chánh,...

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, 24/ 24h với dịch vụ chở thuê chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Tất cả các yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách tốt nhất có thể. 

THUÊXEBAGÁC.VN luôn đảm bảo an toàn về hàng hóa cho khách hàng. Nhân viên sẽ kiểm kê hàng hóa 1 cách bài bản, khoa học, ước lượng được quãng đường đi để có mức chi phí phù hợp và chính xác nhất. Không chỉ tháo dỡ, đóng gói hàng hóa cho khách hàng mà nhân viên chúng tôi còn sẵn sàng xếp đồ đạc hoặc lắp đặc các thiết bị cho khách hàng nếu có yêu cầu. Phục vụ 1 cách nhiệt tình, chu đáo bảo đảm vận chuyển hàng hóa đến địa điểm được giao với thời gian sớm nhất luôn là tiêu chí mà THUÊXEBAGÁC.VN đặt lên hàng đầu.

Gọi ngay

Chat messenger

Bản đồ

Chat zalo